TIN TỨC & SỰ KIỆN

Back

Pajero Sport và thử thách Caravan chinh phục Everest Base Camp

14:58 13/01/2015

Sau hơn 2,5 năm kể từ lần lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 8/2011, những chiếc xe SUV Pajero Sport không còn xa lạ đối với người Việt Nam và chừng đó thời gian cũng đủ để chứng tỏ khả năng của Pajero Sport và thực tế Pajero Sport đã và đang từng bước chinh phục khách hàng Việt Nam bằng tính năng hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ trên mọi nẻo đường.

Chương trình bán hàng đặc biệt cuối năm
 

Những xe Pajero Sport tại Việt Nam đã tham gia rất nhiều hành trình Caravan tại Việt Nam, nhưng hơn hết tất cả, hành trình Caravan đến Tây Tạng chinh phục Everest Base Camp ở độ cao hơn 5.200m với quãng đường 14.000 km liên tục trong 31 ngày chỉ với Pajero Sport nguyên bản là cơ hội tốt để phát huy sức mạnh và tính năng vận hành của xe. Trong điều kiện địa hình phức tạp như đồi núi, đèo dốc quanh co, off-road và thời tiết thay đổi liên tục hay thử thách ở tốc độ cao trên những cung đường cao tốc ở Trung Quốc, những chiếc Pajero Sport đã hoàn toàn chinh phục các thành viên trong đoàn.


Dưới đây là cảm nhận thực tế từ những thành viên trong đoàn Caravan của diễn đàn www.otosaigon.com:


 

Chuyến hành trình chinh phục cung đường từ TP.HCM đến Tây Tạng và lên Everest Base Camp lần đầu tiên của đoàn Caravan Việt Nam, bộ ba Pajero Sport là một đội hình xe nổi bật nhất gồm có 2 chiếc phiên bản số sàn (4x4) và 1 phiên bản số tự động (4x2)  tiêu chuẩn - không với các nâng cấp kỹ thuật được áp dụng, đã tham gia xuyên suốt chuyến hành trình. Cả ba cùng đoàn xe Caravan vượt qua hàng ngàn cây số đồi núi và suối ở độ cao từ 2.000m - 5.000m với cung đường 14.000 cây số.


 

Sau hơn 2 năm chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, chiếc SUV gia đình Mitsubishi Pajero Sport một lần nữa khẳng định ngôi vị vua xe địa hình với các tính năng vượt trội về vận hành, tiết kiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ, an toàn và sẵn sàng cùng chủ nhân của nó thực hiện ước mơ chinh phục nhiều cung đường off-road hay những chuyến Caravan để đời khám phá thế giới kỳ bí chung quanh. 

Trong phân khúc SUV đang có mặt tại Việt Nam, hầu chưa có đối thủ nào có thể thực hiện nhiều chuyến hành trình thử nghiệm thực tế so với Pajero Sport. Ngay sau khi ra mắt tại Việt Nam, chiếc Pajero Sport phiên bản 2 cầu đã thực chuyến off-road lên rừng xuống biển vào cuối năm 2011, tuy không được trang bị “tận răng” như tời, gầm xe …các phụ kiện off-road.. chiếc Pajero Sport đã chinh phục cung đường vượt rừng có nhiều dốc cao, băng qua suối đá khó khăn và nguy hiểm. Sau chuyến hành trình, nhiều thành viên tham gia cùng đoàn đã khá ấn tượng về khả năng vượt địa hình của Pajero Sport. 

Suốt hành trình đến Everest base-camp, Pajero Sport không chỉ đáp ứng khả năng vượt địa hình ấn tượng, động cơ máy dầu tăng áp có công suất 136 mã lực đã mang lại cảm giác phấn chấn cho việc trải nghiệm xe vận hành an toàn ở tốc độ cao. Đoạn đường dài thẳng tắp 200 cây số với 2 bên là sa mạc, một trong 3 chiếc Pajero Sport đồng hành cùng đoàn Carvavan Tây Tạng & ECB đã vượt qua giới hạn tốc độ cho phép của xe (180km/h) khi đạt đến tốc độ 190km/h. 

Cảm giác lái xe an toàn là điểm nổi bật của Pajero Sport, hệ thống phanh ABS giúp duy trì khả năng điều khiển xe để tránh chướng ngại vật ngay cả khi phanh gấp. Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) giúp rút ngắn quãng đường phanh tối đa bất kể tải trọng đặt lên xe, nhờ vào hệ thống điện tử phân phối lực phanh hiệu quả tới 4 bánh xe làm giảm thiểu nguy cơ xe có thể bị lật khi vào cua - phanh gấp tránh chướng ngại vật hoặc trên đường trơn trượt. Ưu việt của kiểu dáng xe SUV là khỏe khoắn, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ. Nội thất của Pajero Sport rộng rải và thoải mái đủ rộng cho 7 người trong gia đình thực hiện các chuyến du lịch dã ngoại cuối tuần, các hàng ghế thứ 2 và 3 có thể gập lại tạo không gian chứa hàng lý rộng lớn cho những hành trình dài cả tháng. Động cơ máy dầu của Pajero Sport có mức tiêu hao nhiêu liệu thấp trung bình 6-7 lít/100km khi di chuyển trên đường xa lộ và 9-10 lít/100km khi di chuyển trong nội thành. 

 

Sau gần 3 năm có mặt trên thị trường, một thời gian đủ dài để có thể đánh giá chất lượng và những ưu điểm của dòng xe Pajero Sport từ các chủ nhân đang sử dụng. Ngoài các trang thiết bị không nhiều và hiện đại nhưng hầu hết các chủ xe đều hài lòng và an tâm về mẫu xe SUV này có thể sử dụng trong việc đi làm hàng ngày và cùng chủ nhân của nó thực hiện các chuyến hành trình khám phá du lịch hay chinh phục các địa hình trong và ngoài nước.

 
Pajero Sport từ “hoàng tử” khi mới ra mắt….đã trở thành vua xe địa hình tại Việt Nam.

 

 

Chi tiết cảm nhận về Pajero Sport trong hành trình Caravan:
http://www.otosaigon.com/forum/Mitsubishi-Pajero-Sport-ho%C3%A0ng-t%E1%BB%AD-l%C3%AAn-ng%C3%B4i-vua-m7928345.aspx


Cảm nhận về Pajero Sport Diesel 4x4 MT tham gia hành trình:
http://www.otosaigon.com/forum/C%E1%BA%A3m-nh%E1%BA%ADn-Pajero-Sport-4WD-MT-m7639155.aspx

 

 

Thông tin chi tiết về xe Mitsubishi Pajero Sport, vui lòng truy cập link sau:

http://www.vinastarmotors.com.vn/vn/pajero_sport.php 

 

Chương trình bán hàng đặc biệt cuối năm với giá đặc biệt dành cho xe Pajero Sport:

http://www.vinastarmotors.com.vn/vn/news_detail.php?id=191&category_id=3