Tin tổng hợp

Mitsubishi Triton 2018 – Khả năng chuyên chở cực kỳ ấn tượng

Khách hàng đang ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn xe hơi cho gia đình và công việc khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều dòng xe đa dạng về cả chủng loại lẫn tính năng. Vì vậy, một chiếc xe đẹp và tiện nghi thôi chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà khả năng chuyên chở và tính đa dụng cũng là môt yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua của khách hàng. Nếu bạn đang nghĩ đến một chiếc xe như vậy thì chiếc pick-up đa dụng Mitsubishi Triton 2018 chính là sự lựa chọn xứng tầm khi đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của bạn.

Xem thêm : Mitsubishi Triton 2018 thoái mái cùng người lái qua từng chặng đường

Xem thêm :  Mitsubishi Triton mẫu xe bán tải hot nhất năm 2018

Mitsubishi Triton 2018

Đánh Giá Ngoại Thất Mitsubishi Triton 2018

Mitsubishi Triton 2018 có trọng lượng nhỏ nhất phân khúc nhờ vào khung xe RISE độc quyền và thiết kế J-line độc đáo. Trọng lượng xe nhẹ sẽ giúp xe dễ dàng vượt qua địa hình khó khăn và gia tăng khả năng chở hàng hóa. Triton 2018 có khả năng chuyên chở hàng hóa trọng lượng cao nhất phân khúc, phục vụ tốt hơn cho cả nhu cầu cho công việc và cá nhân.

Mitsubishi Triton 2018 giá

Thùng xe của Triton 2018 2017 có kích thước 1.520 x 1.470 x 475 (mm) theo ba hướng. Thể tích chứa hàng của chiếc bán tải này được sử dụng tối đa nhờ hai hốc bánh xe nhỏ gọn và dời sát vào cabin hơn so với các đối thủ. Lốp phụ được gắn xuống dưới gầm xe tạo cảm giác thanh thoát hơn.

Mitsubishi Triton 2018 giá bao nhiêu

Bên cạnh việc là một chiếc bán tải gọn gàng dành cho đô thị thì Triton 2018 với các thông số kích thước tối ưu cùng hệ thống truyền động được nâng cấp sẽ luôn sẵn sàng chinh phục mọi địa hình khó khăn, cùng với khả năng chuyên chở lên tới 1000 kg.

Nhờ sự tinh chỉnh trong bản thiết kế từ đội ngũ kĩ sư, chiếc pick-up Nhật Bản có góc thoát trước/sau đạt 31/28 độ cùng góc vượt đỉnh dốc 26 độ – tốt nhất phân khúc. Kết hợp với hệ thống dẫn động hai cầu Super Select II, cơ động mạnh mẽ hơn với bốn chế độ gài cầu khác nhau thay vì ba so với các đối thủ.

Mitsubishi Triton

Hơn nữa, Nhờ vào Vi sai chống trượt tự động (HYBRID LSD) giúp duy trì lực kéo tối ưu bất kể trên bề mặt trơn trượt hay gồ ghề.giúp Triton 2018 MIVEC tối ưu được sức mạnh cũng như sức bền so với các đối thủ khác.

Mitsubishi Triton giá

Với khả năng chuyên chở ấn tượng vượt phân khúc cùng những tính năng ưu việt và vẻ ngoài mạnh mẽ, oai phong, Mitsubishi Triton 2018 hoàn toàn xứng đáng với giá trị đầu tư của bạn. Nếu bạn đang cần một chiếc xe pick-up đa dụng nhằm phục vụ công việc cũng như nhu cầu hàng ngày của gia đình thì Mitsubishi Triton 2018 chính là chiếc xe lý tưởng dành cho bạn.


Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG – Đại lý ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam
Miền Nam: 243 Trường Sơn, Quận Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam
Miền Bắc: Km 6 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
– Hotline: 01298556789
– Wesite: trungthuong.com.vn