TIN TỨC & SỰ KIỆN

Back

Mirage Ralliart – Phong cách thể thao và hình ảnh mới mẻ, thanh lịch hơn!

14:56 13/01/2015

Ra mắt từ tháng 11 năm 2013, Mitsubishi Mirage đã nhanh chóng giành được sự ưu ái từ người tiêu dùng Việt Nam nhờ những ưu điểm về khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, dễ điều khiển và vận hành linh hoạt cùng với không gian nội thất rộng rãi ngạc nhiên.
 
Tháng 04/2014, Vina Star Motors tiếp tục giới thiệu phiên bản Mirage Ralliart với những điểm nhấn trong thiết kế ngoại thất và nội thất nhằm mang đến hình ảnh mới thể thao, thanh lịch hơn cho Mitsubishi Mirage cũng như thêm sự lựa chọn cho khách hàng.
 
Tiếp tục duy trì những công nghệ và trang bị tiên tiến được người tiêu dùng đánh giá cao và đã mang lại thành công ban đầu cho mẫu xe nhỏ, Mitsubishi Mirage nay càng hấp dẫn hơn với phiên bản Ralliart trẻ trung, năng động. Về ngoại thất, Mitsubishi Mirage Ralliart nổi bật với những trang bị mang đậm dấu ấn thương hiệu xe đua danh tiếng Ralliart như: viền trang trí cản trước, ốp cản trước, ốp đèn sương mù, ốp trang trí bệ cửa, ốp lườn xe, ốp cản sau, tem xe Ralliart, ốp nắp bình xăng Ralliart, viền trang trí cửa sau, cánh lướt gió sau. Nội thất  xe còn  ấn tượng hơn với viền trang trí đồng hồ, tấm lót sàn khoang hành lý và tay nắm cần số Ralliart.
 
Sở hữu nhiều điểm mới trong nội thất và ngoại thất, Mirage Ralliart chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu mến mẫu hatchback tiên tiến và sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những khách hàng tìm kiếm một chiếc xe cỡ nhỏ với kiểu dáng ấn tượng hơn mà vẫn tiết kiệm và tiện dụng. Mitsubishi Mirage Ralliart là mẫu xe Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc với mức giá rất hấp dẫn: 520 triệu (đã bao gồm VAT).