TIN TỨC & SỰ KIỆN

Back

Hội thi tay nghề kỹ thuật viên lần thứ 7 năm 2014

09:13 08/01/2015

Nhằm khuyến khích Kỹ thuật viên của các đại lý nâng cao kiến thức và kỹ năng để nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng cũng như tạo điều kiện cho các đại lý có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, công ty Vinastar Motors (VSM) tổ chức định kỳ Hội thi Kỹ năng Dịch vụ cho tất cả các đại lý.
 
Năm nay, vòng 1 của hội thi được tổ chức vào tháng 12 năm 2013 để chọn ra 6 đội tốt nhất vào vòng chung kết. Vòng chung kết được tổ chức vào ngày thứ bảy, 22 tháng 02 năm 2014 tại Công ty VSM ở TP Hồ Chí Minh để xác định 3 đội xuất sắc và trao thưởng.
 
Về cơ bản, kiến thức và kỹ năng của hầu hết các Kỹ thuật viên là tốt. Đội thi của các đại lý đã có thể tìm ra trục trặc trên xe đã được chuẩn bị trước bởi VSM và hoàn thành phần thi bảo dưỡng định kỳ đúng thời gian quy định. Một số đội còn có thể tìm  ra được trục trặc sớm hơn thời gian cho phép.
 
Những hoạt động đào tạo và huấn luyện định kì này thể hiện nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của VSM với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Kết quả chung cuộc như sau:
    - Hạng Nhất: ISAMCO (TPHCM)
    - Hạng Nhì: AMC (TPHCM)
    - Hạng Ba: Hà Nội Auto (Hà Nội)
 
Ông Yoshio Kobayashi – Tổng giám đốc VSM – trao cúp cho đội vô địch