Tin tổng hợp

Đánh giá khả năng an toàn của Mitsubishi Triton 2018

Với những trang bị tiên tiến, hiện đại thế hệ mới, hãng xe Nhật đã giúp Mitsubishi Triton 2018 khẳng định tên tuổi trong làng xe hơi Việt Nam nói chung. Vượt qua bao cung đường khó khăn, Triton đã cho thấy sự đẳng cấp và mẫu pick-up này hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu người vệ sĩ thực thụ khi sở hữu khả năng an toàn cực kì cao so với các dòng xe cùng phân khúc.

Xem thêm : Mitsubishi Triton 2018 thoái mái cùng người lái qua từng chặng đường 

Xem thêm : Mitsubishi Triton mẫu xe bán tải hot nhất năm 2018

Mitsubishi Triton 2018

Trước tiên là khung xe RISE cứng vững mang lại khả năng bảo vệ tài xế hành khách an toàn cao nhất trong các va chạm. Các khu vực hấp thu và phân tán năng lượng sẽ giúp khoang hành khách ít bị tác động nhất khi có va chạm xảy ra.

Cùng với đó hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (Hill Start Assist – HSA) giúp xe không bị trôi về phía sau trong trường hợp dừng và khởi hành ở ngang dốc cao. Hệ thống sẽ tự động áp dụng lực phanh giúp ngăn ngừa tình trạng xe bị trôi khi người lái chuyển từ chân phanh sang chân ga.

Mitsubishi Triton 2018 giá

Ngoài ra hệ thống cân bằng điện tử (Active Stability Control – ASC)của Triton sử dụng các cảm biến để phân tích chuyển động và độ trượt của xe. Bằng cách kiểm soát công suất động cơ và lực phanh lên từng bánh xe riêng biệt.

Hệ thống này có vai trò duy trì sự ổn định của xe ngay cả trong điểu kiện trơn trượt. Khi phát hiện bánh xe dẫn động nào bị mất độ bám, hệ thống ASC sẽ kiểm soát lực kéo đồng thời thực hiện phanh ở từng bánh xe phù hợp để ngăn ngừa tình trạng bánh xe quay trơn và mất lực kéo.

Mitsubishi Triton 2018 giá bao nhiêu

Mitsubishi Triton 2018 được trang bị các hệ thống an toàn cao đem lại cảm giác luôn trong tư thế an toàn đối với hành khách

Mitsubishi Triton 2018 trang bị hệ thống căng đai tự động hoạt động kết hợp cùng với túi khí. Hệ thống căng đai tự động sẽ tự động rút đai an toàn ngay khi va chạm xảy ra từ phía trước, giúp bảo vệ tài xế khỏi lực tác động khi túi khí nổ.

Hãng xe dòng CUV này sở hữu thêm hệ thống phanh ABS duy trì khả năng điều khiển xe để tránh chướng ngại vật một cách an toàn khi phanh gấp. Hệ thống phân bổ lực phanh EBD sẽ giúp rút ngắn quãng đường phanh tối đa cho xe.

Xe Mitsubishi Triton 2018

Mitsubishi Triton 2018 đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá về mức độ an toàn, trong đó đặc biệt là đánh giá cao nhất (5-sao) trong các thử nghiệm va chạm của tổ chức ANCAP-Úc. Với những gì đã đạt được Triton xứng đáng là người vệ sĩ trên mọi cung đường, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình trong mọi hành trình.


Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG – Đại lý ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam
Miền Nam: 243 Trường Sơn, Quận Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam
Miền Bắc: Km 6 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
– Hotline: 01298556789
– Wesite: trungthuong.com.vn