TIN TỨC & SỰ KIỆN

Back

Chương trình triệu hồi xe Mitsubishi Triton và Pajero Sport

09:28 08/01/2015

Từ ngày 03/09/2013, công ty Vinastar (VSM) sẽ thực hiện chương trình triệu hồi để kiểm tra và thay thế (nếu cần thiết) các chi tiết trên xe Mitsubishi Triton và Pajero Sport tại tất cả các đại lý ủy quyền của VSM trên toàn quốc với thông tin cụ thể như mô tả dưới đây. 
 
1. Tay đòn treo dưới phía trước của xe Mitsubishi Triton được sản xuất từ 2011 đến 2012 và xe Mitsubishi Pajero Sport được sản xuất từ 31/5/2011 đến 25/10/2012. 
 
Lý do triệu hồi là tay đòn treo dưới phía trước có thể có mối hàn bị lệch trong quá trình sản xuất tại nhà cung cấp, sẽ dẫn đến kết quả là khả năng chịu lực của mối hàn yếu và có thể gây nứt hoặc gãy mối hàn trên tay đòn treo. Điều này có thể dẫn đến việc xe bị mất ổn định, đảo sang hai bên và gây khó khăn cho khách hàng trong việc điều khiển xe. 
 
Thời gian thực hiện là 1,7 giờ cho việc kiểm tra hoặc 4,5 giờ hoặc 6,3 giờ cho công việc thay thế (nếu cần) tương ứng cho một hoặc cả hai bên.
 
2.Trục các-đăng trước xe Mitsubishi Triton và Pajero Sport được sản xuất năm 2012. 
Lý do triệu hồi là do sự sai lệch vị trí mối hàn trong quá trình sản xuất, có thể hình thành khe hở giữa ống trục và chụp đầu trục của các-đăng trước. Do đó, khi xe đang chạy và trong quá trình tăng/giảm tốc hoặc có tải tác động từ mặt đường, mối hàn của ống trục và chụp đầu trục của các-đăng trước có thể bị vỡ và va đập vào ống nhiên liệu, gây ra rò rỉ nhiên liệu. 
 
Thời gian thực hiện là 0,2 giờ (12 phút)  cho việc kiểm tra hoặc 0.6 giờ (36 phút) cho công việc thay thế (nếu cần).
 
3. Cần điều chỉnh độ nghiêng ghế (tài xế) xe Mitsubishi Pajero sport động cơ xăng, được sản xuất từ tháng 1/2012 đến tháng 3/2013. 
Lý do triệu hồi là do cần chỉnh độ nghiêng có thể bị kẹt làm cho dòng điện chạy liên tục trong mô-tơ chỉnh độ nghiêng của ghế ngồi phía trước. Do đó, mạch điện chống hư hỏng nhiệt của mô-tơ chỉnh độ nghiêng có thể bị hỏng và trong trường hợp xấu nhất thì mô-tơ chỉnh độ nghiêng, đệm ghế và các chi tiết lân cận có thể bị nóng chảy hoặc bị cháy. 
 
Thời gian thực hiện là 0,3 giờ (18 phút) cho việc kiểm tra hoặc 1,4 giờ cho công việc thay thế (nếu cần).
 
Chúng tôi xin được thông báo các chương trình triệu hồi này đến tất cả các chủ sở hữu xe Mitsubishi Triton và Mitsubishi Pajero Sport có liên quan và mời Quý khách mang xe đến các đại lý ủy quyền của VSM để được thực hiện miễn phí công việc dịch vụ này.
 
Vui lòng tham khảo danh sách xe đính kèm <Download danh sách xe> để biết danh sách xe có liên quan và liên hệ đại lý ủy quyền nơi quý khách mua xe để biết thêm chi tiết.