Tin tổng hợp

All New Pajero Sport 2018 – An toàn tối đa cho người sử dụng

All New Pajero Sport 2018 – An toàn tối đa cho người sử dụng

All New Pajero Sport 2018 một dòng xe đến từ đất nước mặt trời mọc luôn được chú ý bởi dáng vẻ khỏe khoắn cũng như khả năng vận hành vượt trội của mình. Đặc biệt  mức độ an toàn của dòng Mitsubishi cũng luôn khiến người hâm mộ yên tâm bởi hàng loạt các giải thưởng mà chiếc xe đã nhận được. Chính vì vậy mà All New Pajero Sport 2018 luôn được đề cao là chiếc xe bảo vệ tối đa cho người sử dụng.

Xem thêm : Những lý do khiến bán chọn All New Pajero Sport

Xem thêm : All New Pajero Sport hơn cả sự tưởng tượng

All New Pajero Sport

All New Pajero Sport 2018  trang bị hệ thống 7 túi khí an toàn, trong trường hợp xảy ra va chạm, hệ thống này sẽ bảo vệ tất cả hành khách khỏi chấn thương do va đập mạnh. Hệ thống 7 túi khí bao gồm: 02 túi khí cho hành khách phía trước, 02 túi khí bên cho hành ghế trước, 02 túi khí rèm và 01 túi khí bảo vệ đầu gối người lái.

Cùng với đó hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn (UMS) có các cảm biến siêu âm phía trước và sau phát hiện chướng ngại vật. Hệ thống sẽ ngăn ngừa xe chuyển động (cả chiều tiến và lùi), đảm bảo an toàn trong trường hợp đạp nhầm chân ga/chân phanh khi xuất phát.

All New Pajero Sport giá

Ngoài ra hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo (ASTC) của All New Pajero Sport 2018 có sử dụng các cảm biến để phân tích chuyển động và độ trượt của xe. Bằng cách kiểm soát công suất động cơ và lực phanh lên từng bánh xe riêng biệt, hệ thống ASTC giúp duy trì sự ổn định của xe ngay cả trong điểu kiện trơn trượt.

Đặc biệt hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (Hill Start Assist – HSA) giúp xe không bị trôi về phía sau trong trường hợp dừng và khởi hành ở ngang dốc cao. Cùng với hệ thống hỗ trợ xuống dốc (HDC), giúp xe sẽ từ từ lăn bánh một cách nhẹ nhàng và an toàn khi đang xuống dốc.

All New Pajero Sport giá bao nhiêu

Kèm theo đó là Camera toàn cảnh toàn cảnh của chiếc xe cho phép quan sát xung quanh thân xe sẽ giúp cho các tài xế có được những bằng chứng sống chi tiết nhất trong trường hợp tai nạn, va chạm xảy ra mà họ là nạn nhân.

All New Pajero Sport 2018 đã đạt được mức đánh giá an toàn cao nhất (5-sao) từ tổ chức EURO NCAP (Châu Âu) và đánh giá Top Safety Pick+ (Mỹ) trong các thử nghiệm va chạm và được chọn là chiếc xe SUV an toàn nhất hiện nay.

Xe All New Pajero Sport

Chắc hẳn khi có ý định muốn mua một dòng xe nào đó thì khách hàng đều tìm hiểu rất kĩ về các vấn đề ngoại thất, nội thất, khả năng vận hành…và đặc biệt khả năng an toàn của chiếc xe sẽ là vô cùng quan trọng như đối với giao thông phức tạp của nước ta hiện nay. Với All New Pajero Sport 2018 thì chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có thể hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn của mình.