DỊCH VỤ HẬU MÃI

Back

Sửa Chữa Chung

Là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô tại Việt Nam, Công ty Ô tô Trung Thượng luôn lấy phương trâm “Uy tín - Chất lượng - Sự phát triển của Công ty dựa vào niềm tin của khách hàng”.

Xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô Trung Thượng được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới, với 28 khoang sửa chữa chung, 13 kích nâng và 1 phân xưởng cơ khí, sơn gò tiêu chuẩn. Kết hợp với đội ngũ Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu ngày càng khắt khe về mặt kỹ thuật.

Với các yếu tố căn bản trên, Quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đưa xe vào Xưởng dịch vụ Trung Thượng để bảo dưỡng, sửa chữa.

Một số thiết bị, dụng cụ đặc biệt, dụng cụ chuyên dùng cho các loại xe được trang bị đầy đủ nhằm đảm bảo chiếc xe của Quý khách luôn được bảo dưỡng, sửa chữa một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Hệ thống máy kiểm tra, kiểm định xe trước và sau khi ra xưởng của ITALIA,

Dây chuyền sơn sấy công nghệ cao của Hà Lan và Italia

 

Thiết bị chuẩn đoán hư hỏng bằng vi tính MUT III, MUT II của Nhật Bản, G-SCAN của Hàn Quốc, Thiết bị đọc hộp đen của Nhật …

 

Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe và độ chụm lái bằng tia hồng ngoạic ủa ITALIA,

Thiết bị gò nắn khung vỏ xe của Đức,

Dàn kích nâng 2 trụ và 4 trụ Rotary của Hoa Kỳ, 28 khoang sửa chữa cùng với các thiết bị chuyên dụng khác luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho với những chiếc xe ra xưởng.

 

Ngoài ra, để tiện cho việc Quý khách theo dõi trong suốt thời gian sửa chữa xe, Công ty Ô tô Trung Thượng còn miễn phí một số dịch vụ sau:

- Miễn phí toàn bộ chi phí ăn, nghỉ cho Quý khách tại Công ty trong suốt thời gian sửa chữa xe để Quý khách tiện việc theo dõi.

- Phòng chờ dành riêng cho khách được thiết kế tiện nghi, thoải mái, giúp khách dễ dàng quan sát xe đang sửa chữa. Khách hàng được miễn phí đồ uống, internet, wifi...

 

Các lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tại Trung Thượng:

- Miễn phí nhân công kiểm tra, khám xe của khách hàng định kỳ hàng năm vào tháng 4 và tháng 10 để tư vấn cho khách hàng ngăn chặn kịp thời các hư hỏng có thể xảy ra.

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí từ xa giúp khách hàng có thể tự khắc phục nhanh những hư hỏng nhẹ hoặc khống chế các hư hỏng lớn.

- Cung cấp dịch vụ cứu hộ24/24h trên mọi miền đất nước khi khách hàng có nhu cầu.

- Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt cá nhân (ăn nghỉ) trong thời gian sửa chữa, bảo dưỡng xe.