DỊCH VỤ HẬU MÃI

Back

Tin tức

DỊCH VỤ TRUNG THƯỢNG - SỰ HOÀN HẢO VÀ ĐẲNG CẤP

ĐƯỢC THẨM ĐỊNH BỞI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

 

Nhằm mục đích ngày càng nâng cao sự hài lòng của khách hàng thông qua việc phát triển kiến thức và kỹ năng của Đại lý, cũng như tạo điều kiện cho các Đại lý có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, công ty Vinastar Motor (VSM) tổ chức định kỳ Hội thi kỹ năng dịch vụ khách hàng cho tất cả các đại lý. Với tinh thần lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của công ty, song song với các hoạt động kinh doanh, các hoạt động tinh thần tập thể, công ty cổ phần ô tô Trung Thượng (Đại lý Trung Thượng) đã thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao tay nghề, trình độ và các kỹ năng dịch vụ cho các kỹ thuật viên của mình. Nhờ đó, Đại lý Trung Thượng luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt huyết và có kỹ năng tốt.

                                  

 

Hưởng ứng hội thi kỹ năng dịch vụ khách hàng lần thứ 8, Đại lý Trung Thượng đã cử những kỹ thuật viên xuất sắc nhất tới tham dự và đạt được những kết quả hết sức khả quan. Ngày 24/01/2015 tại công ty VSM ở TP Hồ Chí Minh, vòng chung kết diễn ra nhằm xác định 3 đội xuất sắc nhất trong số 6 đội tham dự đã vượt qua vòng loại trước đó.

Các phần thi:

- Phần thi Kỹ thuật viên: 02 kỹ thuật viên / đội Đại lý.

- Phần thi Cố vấn dịch vụ: 01 Cố vấn dịch vụ / đội Đại lý.

- Phần thi nhân viên phụ tùng: 01 nhân viên phụ tùng / đội Đại lý.

Các nội dung thi liên quan đến những kiến thức và kỹ năng làm việc hàng ngày của nhân viên Đại lý. Sau phần kiểm tra kiến thức, các kỹ thuật viên thực hàn chuẩn đoán và xử lý trục trặc trên xe được chuẩn đoán sẵn bới VSM. Cố vấn dịch vụ được "đóng vai tình huống" tiếp nhận xe khách hàng, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng và giải thích về các hạng mục dịch vụ được thực hiện,... Đối với nhân viên phụ tùng, việc tra mã phụ tùng nhanh chóng và tư vấn giới thiệu các phụ kiện, phụ gia,... là yêu cầu mà hội thi lần này đặt ra cho nhân viên phụ tùng của các Đại lý.

Dưới đây là kết quả chung cuộc:

 

Phần thi 

Kỹ thuật viên

 

Phần thi 

Cố vấn dịch vụ

 

Phần thi 

Nhân viên phụ tùng

Đại lý

Hạng

Đại lý

Hạng

Đại lý

Hạng

Trung Thượng

1

Bắc Quang

1

An Dân

1

AMC

2

19/5

2

Trung Thượng

2

Hà Nội Ôtô

3

SADACO

3

ISAMCO

3

Đội hạng nhất của phần thi dành cho Kỹ thuật viên đã được VSM cử sang Nhật Bản tham dự “Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ toàn cầu” do Mitsubishi Motors tổ chức tại Nhật Bản. Đây là cơ hội tốt để đại lý của VSM được học hỏi từ các nước khác trong hệ thống Mitsubishi toàn cầu và cũng là dịp để trải nghiệm đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đẹp mà đội Trung Thượng ghi dấu tại cuộc thi năm nay:

                                                                                                                                    

                                                       

                                                                                                                                                                                                    

Chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 4/2015 -Trung Thượng

Chương trình khuyến mãi đặc biệt dịch vụ tháng 3/2015

Thông báo điều chỉnh lịch làm việc và phục vụ khách hàng