TRUNG THƯỢNG TƯ VẤN

Back

5 ỨNG DỤNG VỀ Ô TÔ HỮU ÍCH TRÊN IPHONE

 

Car Minder
 
Đây là một ứng dụng rất hữu ích trong việc bảo dưỡng cho xế yêu, mặc dù người dùng có thể sẽ mất thời gian để làm quen và tìm hiểu hết các chức năng của nó.
 
Người dùng có thể nhập thông tin về một loạt sự kiện khác nhau liên quan đến phương tiện và Car Minder sẽ đảm bảo không để họ quên bất cứ thứ gì, bao gồm lịch thay dầu, sửa chữa hay thời gian ra hạn bảo hiểm.
 
Một “điểm cộng” của ứng dụng là giao diện đơn giản, gọn gàng, không giống nhiều ứng dụng khác có cùng chức năng. Chức năng nhắc nhở cũng có thể được cài đặt tùy theo sở thích và “phong cách” riêng, như nhắc nhở theo giờ, theo ngày hoặc tuần.
 
TuneIn Radio
 
 
Đây không là một ứng dụng xe hơi chính xác nhưng phù hợp với những tài xế có nhu cầu nghe nhạc trên xe, cũng là một trong những ứng dụng radio tốt nhất cho người dùng iPhone. Nó bao gồm một loạt kênh khác nhau, được sắp xếp gọn gàng theo từng thư mục và theo từng tiêu chí như thể loại, ngôn ngữ hay quốc gia. Chỉ cần đặt điện thoại lên xe và kết nối ứng dụng với hệ thống nghe nhạc của phương tiện là người lái hoàn toàn có thể thưởng thức âm nhạc ở chế độ xe hơi. Ứng dụng không yêu cầu internet tốc độ cao, thậm chí chỉ cần sóng 2G là đủ. Chế độ xe hơi sẽ giảm bớt những chức năng không quan trọng, đồng thời hiển thị những tính năng quan trọng lên đầu.
 
Dynolicious
 
 
Đây là một ứng dụng hữu ích cho những người luôn luôn muốn kiểm soát hiệu suất hoạt động của xe. Theo đó, người dùng có thể đo tốc đọ xe chạy, sức mạnh, hay thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h. Để làm được điều đó, ứng dụng dùng đến máy đo gia tốc 3 chiều được tích hợp trong iPhone, từ đó tính toán các chỉ số một cách chính xác.
 
G-tac
 
 
G-tac được đánh giá là một ứng dụng hay đi kèm với Dynolicious. Nó sử dụng cảm biến g-sensor để ghi lại sức mạnh được tạo ra khi tài xế tăng tốc, phanh hay đi ở góc cua. Cùng với thông tin thu được ở ứng dụng trên, G-tac sẽ đem lại cho người dùng thông tin chi tiết hơn.
 
AccuFuel
 
 
Nhiệm vụ của AccuFuel là theo dõi mức nhiên liệu mà “xế yêu” đã ngốn . Ứng dụng có thể theo dõi nhiều xe cùng một lúc. Đối với những người muốn rèn luyện để có một thói quen lái xe tiết kiệm hơn, đây có thể sẽ là một ứng dụng hữu ích. AccuFuel bao gồm một đồng hồ đo, người dùng có thể cài đặt lại và nhập thông tin về chuyến đi.